การติดตามและประเมินผลโครงการโรงเรียน ร่วมทดลองการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ผ่านระบบ Conference เขตตรวจราชการที่ 15

วันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วย นายภัคณัช ลังกาพินธ์ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมกิจกรรมสนทนากลุ่ม (Focus group discussion) ผ่านระบบ Google Meet เพื่อรับการติดตามและประเมินผลโครงการโรงเรียนร่วมทดลองการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ Conference เขตตรวจราชการที่ 15 ในการติดตามและประเมินผลโครงการในเรื่องประสิทธิภาพของระบบ Conference ของ Cisco Webex แนวทางการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ปัญหาอุปสรรคและแนวทางการแก้ไขปัญหา และข้อเสนอแนะ โดยโรงเรียนบ้านแม่เทย เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเป็นตัวแทนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2